Tin công nghệ thông tin viễn thông

Tìm hiểu về Server game mobile Liên Quân

Các hệ thống server game mobile ngày một phát triển với nhiều tựa game đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Và Liên Quân trên server game mobile là úng dụng được đánh giá cao nhất và số lượng ngày một được mở rộng tại nhiều quốc giá khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số các server game mobile Liên Quân tặng tướng miễn phí phổ biến nhất.

server game mobile

server game mobile

Server game mobile Đông nam á – SEA

Loại này được cung cấp chủ yếu cho những người chơi thuộc khu vực cụm MSP bao gồm các nước: Malaysia, Singapo và Philipin. Đối với loại này, người chơi được tặng các tướng được xem la có giá trị trong game như: Batman, Butterfly, Slimz, Maloch,.. các laoij skin mới nhất. Ngoài ra, người chơi còn được tặng đá quý vào vòng quay may mắn và có thể đổi ruby để lấy quân huy.

Server game mobile Châu Á – Asia

Đây là dòng server ra đời sau nhưng luôn được đánh giá cao về khả nang cập nhật tướng nhanh với số lượng lớn hỗ trợ người chơi có được những tướng mạnh gây hấp dẫn. Loại server game này được hỗ trợ cho các đối tượng thuộc khu vực như: Myanmar, Lào, Campuchia, Brunei, Nhật Bản và Nepal. Điều đặc biệt hấp dẫn là người chơi khi lập tài khỏan đã được tặng 25 tướng.

Xem thêm: máy trạm chuyên lập trình game giá rẻ

Server game Ấn Độ – india

Loại server game online này thường xuyên có các chương trình khuyến mại cho người dùng, khi người dùng tham gia game sẽ thường xuyên được tặng miễn phí 20 tướng. Khi tham gia chơi vào server này bạn sẽ có cơ hội chiến thắng rất nhiều bởi những game thủ thuộc khu vực này chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ là điều kiện tốt cho các game thủ.

Server game mobile Hàn Quốc

Server game mobile Hàn Quốc

Đây là một trong những server giúp các game thủ có thể nhanh chóng giúp người dùng được phép luyện tập kỹ thuật cho mình. Người chơi khi tham gia trong vòng 1 tuần đều được tặng cho 20 tướng mạnh như: Lữ Bố, Butterfly, Violet, Alice,.. Loại server game này có nhược điểm là việc cài đặt liên quan khá phức tạp, người chơi cần phải thực hiện quá trình phải tải file xapk, ứng dụng cài đặt file xapk và cài ứng dụng KakaoTalk để xác minh số điện thoại, rồi mới tạo tài khoản bằng địa chỉ email. Sau đó liên kết tài khoản game với số điện thoại trên ứng dụng đã được xác thực.

Server game mobile Indonesia

Loại server này giúp cho game thủ có được cơ hội nhận 25 tướng để đáp ứng các nhu cầu chơi game của người chơi. Những game mạnh bạn hoàn toàn có thể có cơ hội nhận được như: Violet, Butterfly, Lữ Bố, Slimz, Alice. Để tải được server game này, người chơi vào trang chủ của server game mobile liên quân tại Indonesia để tải nó.

Như vậy, server gảm mobile ngày một phát triển và đem đến cho người chơi những tựa game hấp dẫn và game liên quân là một trong số đó. Các game thủ có thể lựa chọn cho mình những server phù hợp để tham.

Xem thêm: Hỏi đáp về server game offline – Những câu hỏi thường gặp khi cài đặt server game offline