Tin tức

Thuê vps giá rẻ tại VDO có thực sự rẻ?

Khi lựa chọn mua một sản phẩm, dịch vụ, khách hàng ngoài tham khảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ vấn đề người mua quan tâm tiếp theo đó là về giá cả, doanh nghiệp cũng vậy đặc biệt là đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư ban đầu còn hạn hẹp. Là một trong những dịch vụ tồn tại trên thị trường nhằm hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ thuê vps giá rẻ tại VDO đã trở thành một trong những dịch vụ quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Để trả lời câu hỏi thuê vps giá rẻ tại VDO có thực sự rẻ chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây

Dịch vụ thuê VPS giá rẻ tại VDO

– Máy chủ ảo hay Vps được coi là một máy chủ server con của một máy chủ vật lý hay nói cách khác máy chủ ảo hình thành là kết quả của sự phân chia tài nguyên của một máy chủ vật lý thành nhiều server con khác nhau và hoàn toàn tách biệt nhau. Mỗi một máy chủ ảo VPS(server con) hoạt động hoàn toàn độc lập, không phụ thuộc vào nhau – tức mỗi VPS có thể được cài một hệ điều hành khác nhau, phần mềm khác nhau, vận hành khác nhau và chuyên dụng riêng dành cho người sử dụng.

– Khi thuê máy chủ ảo VPS giá rẻ, Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng quản trị từ xa, cài đặt phần mềm, hệ điều hành mà không bị hạn chế quyền; xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các bộ phận khác một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

– Trên 1 server chạy Share Host có nhiều Website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server; nếu 1 website bị tấn công botnet hay DDoS quá mạnh ắt sẽ ảnh hưởng đến các website khác sử dụng chung server. Tuy nhiên máy chủ ảo lại khác, khi một máy chủ ảo VPS bị tấn công thì mọi VPS khác trên cùng 1 server đều không bị ảnh hưởng gì.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê VPS giá rẻ?

Nếu bạn là doanh nghiệp có chi phí đầu tư thấp nhưng cần thiết bị lưu trữ dữ liệu hoặc website để đưa lên môi trường Internet thì thuê máy chủ ảo VPS giá rẻ thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp bởi những lí do sau:

– VPS Tiết kiệm một khoản chi phí lớn trong việc cài đặt, khởi tạo và đầu tư cho máy chủ.

– VPS hoạt động như một máy chủ dùng riêng đa chức năng.

– Toàn quyền quyết định VPS: cài đặt phần mềm, hệ điều hành, sao lưu, … tùy theo mục đích của người quàn trị.

– Bảo trì hay nâng cấp máy chủ ảo VPS cực nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

– Dễ dàng nâng cấp tài nguyên VPS như dung lượng Ram, HDD, băng thông khi cần.

– Cài đặt hệ điều hành trên VPS đơn giản, nhanh gọn chỉ trong vòng 5-10 phút.

– Tận dùng được tối đa tài nguyên VPS mang lại.

– Không chỉ sử dụng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server, các ứng dụng khác mà người dùng còn có thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình duyệt Web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

– Quản lí máy chủ ảo VPS cực đơn giản và tiện ích có thể thông qua website, phần mềm hay ứng dụng di động một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thuê vps giá rẻ:

– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: [email protected]
– Website: https://vdodata.vn/