Tin tức

Thuê chỗ đặt server của VDO có uy tín

VDO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Data center, dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu tại VN. Đến với chúng tôi là quý khách hàng được trải nghiệm những tiện ích công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với nền tảng hạ tầng Data center của Việt Nam
Hiện nay VDO đã tạo cho mình một vị thế vững chắc về thương hiệu trên thị trường CNTT, là đối tác quan trọng của các nhà mạng lớn như Viettel IDC, FPT, VNPT, Telehouse, GDS, CMC cũng như cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Tại sao nên thuê chỗ đặt server tại VDO

1 – VDO là Partner của Viettel IDC, VNPT, FPC, CMC…là đại lý phân phối trực tiếp dịch vụ trung tâm dữ liệu đến tay khách hàng, vì vậy giá cho thuê chỗ đặt máy chủ của VDO sẽ rẻ hơn khi khách hàng thuê trực tiếp của Viettel IDC, VNPT, FPT, CMC.. (Cùng chỗ đặt server giống nhau tại các Data Center)
2 – Là đối tác của nhiều nhà cung cấp, VDO cho phép khách hàng lựa chọn đặt máy chủ tại bất kỳ Data center nào của Viettel IDC, VNPT, FPT, CMC…với băng thông tốc độ cao
3 – Vì cùng 1 chỗ đặt server tại các Data Center nên chất lượng dịch vụ, tốc độ, tốc độ đường truyền, khả năng xử lý lưu lượng dữ liệu lớn, thay đổi linh hoạt hay các ứng dụng công nghệ mới đều như nhau.
4 – Về hỗ trợ kỹ thuật: VDO sẽ hỗ trợ sâu hơn về phần kỹ thuật cài đặt dịch vụ 24/7, trong khi đó các đơn vị Viettel IDC, VNPT, FPT, CMC không hỗ trợ sâu đến như vậy
5 – Khách hàng được quyền chủ động ra vào Data Center Viettel IDC, VNPT, FPT, CMC ..
6 – VDO sẽ hỗ trợ tháo lắp thiết bị từ phía khách hàng mang lên Data Center nếu được khách hàng cho phép.
7 – Khách hàng đi lên Data Center có thể VDO sẽ có xe đưa đón nếu báo trước

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ là khách hàng mang máy đến đặt tại các Data Center của VDO . Máy chủ của quý khách sẽ được đặt trong hệ thống tủ Rack riêng biệt và được đánh dấu vị trí của mình.

Khi khách hàng mang máy chủ đến đặt tại các Trung tâm dữ liệu của VDO, sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ hạ tầng có sẵn để đảm bảo máy chủ hoạt động một cách liên tục và ổn định, giúp khách hàng đưa website, email hay các ứng dụng khác không bị gặp vấn đề ngắt quãng hay đứt mạng.

VDO liên kết với các nhà cung cấp uy tín như FPT, Viettel IDC, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,… để đảm bảo đường truyền, truy cập nhanh và ổn định. Hệ thống nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hòa nhiệt độ,, hệ thống PCCC..các thiết bị an toàn, bảo mật cao cấp.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ:
– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: [email protected]
– Website: https://vdodata.vn/