Tin công nghệ thông tin viễn thông

Máy chủ chuyên dụng có là giải pháp tốt cho nhu cầu lưu trữ không?

Có một số dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Nhưng bạn phải truyền đạt nhu cầu của mình và quyết tâm với các mục tiêu kinh doanh trực tuyến hoàn hảo để bạn nhận được dịch vụ lưu trữ phù hợp. Mặc dù các công ty mới thành lập có thể không yêu cầu một máy chủ chuyên dụng trong giai đoạn đầu kinh doanh, nhưng khi nó phát triển, bạn nên đưa ra quyết định khôn ngoan, để ngăn chặn các trang web của mình khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn và giữ cho nó an toàn và bảo mật bằng cách chọn một máy chủ chuyên dụng.

Để làm rõ vấn đề, có khá nhiều lý do giải thích tại sao một máy chủ chuyên dụng trở thành giải pháp phù hợp cho nhu cầu lưu trữ của bạn và chúng tôi liệt kê những lý do đó để bạn tham khảo.

>>> 5 cách tìm ra ai là chủ sở hữu của tên miền

Những lý do nổi bật tại sao bạn nên chọn máy chủ chuyên dụng

# 1: Hiệu suất chất lượng cao

Máy chủ chuyên dụng giúp bạn tối đa hóa thời gian hoạt động của trang web bằng cách tạo ra một đường dẫn bảo mật và nền tảng biệt lập. Nó dẫn đến hiệu suất trang web của bạn nhanh hơn, đảm bảo không có / tỷ lệ thoát tối thiểu từ người xem. Về cơ bản, nó giúp tăng thứ hạng trang SEO của trang web của bạn thông qua các tìm kiếm không phải trả tiền.

# 2: Bảo mật

Do là một máy chủ chuyên dụng, bạn nhận được tất cả các tài nguyên một cách chuyên dụng và bạn sẽ không phải lo lắng về việc tin tặc tấn công thông tin trang web của bạn hoặc vi rút hoặc phần mềm độc hại ảnh hưởng đến nó. Quyền truy cập C-Panel hoàn chỉnh cung cấp cho bạn tùy chọn để đặt mức xác thực trong một tổ chức.

# 3: Khả năng mở rộng

Trong một máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ là chủ sở hữu quyền truy cập tất cả các tài nguyên cần thiết cho doanh nghiệp của mình và tùy thuộc vào nhu cầu CNTT của mình, bạn có thể tăng, giảm tài nguyên và tạo nhiều máy chủ riêng lẻ bên trong. Với điều này, bạn có thể dự báo nhu cầu kinh doanh trong tương lai của mình và cả các nguồn lực cần thiết.

# 4: Tùy chỉnh nhanh chóng

Bất kể loại hình kinh doanh và nhu cầu của bạn, một máy chủ chuyên dụng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để quản lý và giám sát các nguồn lực cũng như khối lượng công việc của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo nó hỗ trợ sự phát triển của một tổ chức.

# 5: Tính linh hoạt

Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể cải tiến hoặc cơ cấu lại cấu hình máy chủ của mình theo nhu cầu của doanh nghiệp và làm cho nơi làm việc của bạn trở nên đáng tin cậy và linh hoạt. Bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào lúc đầu và sau này nếu bạn muốn gỡ cài đặt phần mềm đó và cài đặt một số ứng dụng khác, một máy chủ chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều không gian web để triển khai mọi thứ.

# 6: Địa chỉ IP riêng biệt

Lợi thế lớn nhất của việc có một máy chủ chuyên dụng là bạn có được một địa chỉ IP duy nhất mà tin tặc không thể biết được và không cần chia sẻ địa chỉ IP với các chủ sở hữu trang web khác. Hơn nữa, dưới cùng một địa chỉ IP, bạn có thể lưu trữ nhiều trang web.

# 7: Băng thông đáng tin cậy

Một máy chủ chuyên dụng cung cấp băng thông đáng tin cậy cho phép người dùng trải nghiệm giao diện tuyệt vời khi sử dụng trang web của bạn. Nó đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng, phần mềm, v.v. được đính kèm vào trang web của bạn không bị ảnh hưởng do thời gian chết và cho phép chúng chạy trơn tru.

# 8: Giá trị đồng tiền

Máy chủ chuyên dụng không bao giờ là lựa chọn rẻ nhất khi so sánh với các loại dịch vụ lưu trữ khác. Nhưng nó xứng đáng với số tiền bạn đầu tư vào nó. Nếu không phải bây giờ, ít nhất khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ phải chọn một máy chủ chuyên dụng theo mặc định.

Chọn nhà cung cấp máy chủ lưu trữ đáng tin cậy để có trải nghiệm lưu trữ tốt hơn

Tuy nhiên, việc chọn đúng nhà cung cấp máy chủ lưu trữ là rất quan trọng khi bạn trải nghiệm tất cả những lợi ích đó của một máy chủ chuyên dụng.

Để chọn được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy , bạn cần thực hiện một số nghiên cứu nhỏ và nên tìm kiếm tài liệu tham khảo từ người có kinh nghiệm cùng với sự hướng dẫn của chuyên gia. Đối với dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đang tồn tại. Nhưng chọn đúng là một nhiệm vụ khó khăn nhất.

VDO là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng tốt nhất , cung cấp các máy chủ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh tốt hơn nhiều. Phần tốt nhất của VDO là hỗ trợ khách hàng tuyệt vời mà bạn có thể không nhận được tốt nhất với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Sự kết luận:

Luôn thích cái giúp nâng cao doanh nghiệp của bạn ở giai đoạn đầu và sau đó nâng cấp máy chủ của bạn lên máy chủ chuyên dụng một cách chậm rãi nhưng không thất bại. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về máy chủ. Tôi hy vọng, danh sách của chúng tôi cùng với đánh giá của chuyên gia có thể giúp bạn trong việc chọn lưu trữ phù hợp cho trang web của mình.

Xem thêm các dịch vụ của VDO:

Thuê tủ Rack – Thuê Cloud Server – Thuê phần cứng máy chủ

Địa chỉ liên hệ:

– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: [email protected]
– Website: https://vdodata.vn/