Tin sản phẩm phần cứng

Lựa chọn máy tính tốt nhất cho AutoCad 2018

AutoCAD 2018 là ứng dụng của phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk 2018 được xây dựng cực kỳ khắt khe, chi tiết và vô cùng tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên như bạn biết đấy, một phần mềm thiết kế đồ họa nặng như Autocad cần có một cấu hình máy đủ mạnh để chương trình được hoạt động trơn tru, không có lỗi, độ trễ. Không chỉ là trong công việc thiết kế, chơi game chuyên nghiệp, dựng phim, xử lý đồ họa chuyên sâu,.. cũng đều cần một chiếc máy tính mạnh mẽ và ổn định. Trong suốt những năm qua, các nhà phát triển và nhà thiết kế đã xác nhận rằng các ứng dụng thiết kế kỹ thuật đòi hỏi như AutoCAD và phần mềm chỉnh sửa video hoặc âm thanh khác chạy liên tục trên các cấu hình này, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ đưa ra một số cấu hình máy tính tiêu biểu, hiệu quả và giá cả hấp dẫn. Do đó việc lựa chọn máy tính tốt nhất cho AutoCad 2018 là việc cần thiết cho bất kỳ người dùng nào sử dụng phần mềm thiết kế

Những điểm lưu ý khi lựa chọn máy tính tốt nhất cho AutoCAD 2018

Như chúng tôi chắc chắn rằng bạn muốn tìm máy tính tốt nhất cho AutoCAD 2018, chúng tôi sẽ chỉ ra một số điểm cần lưu ý trước khi mua một máy. Bộ vi xử lý đa lõi là một trong những yếu tố quan trọng. Tiếp theo là RAM, với 6 GB là tối thiểu, từ đó bạn nên chọn càng cao nếu ước lượng khối công việc của mình nhiều. Sau đó là kích thước màn hình. Nếu bạn muốn mua một máy tính để bàn, tốt nhất là nên trên 17” để có một khung hình vừa đủ nhìn.

Máy tính tốt nhất cho AutoCad 2018

Máy trạm Workstation MSI WE72-1032US 17,3 inch

MSI WE72-1032US là sản phẩm có sẵn với các kích thước màn hình khác nhau. Nó có màn hình 17,3 inch với độ phân giải 1080p và được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 tốc độ 2,8 GHz. Bộ vi xử lý có thể vượt quá tốc độ 3,8 GHz để tối đa sức mạnh của nó và nó sử dụng card đồ họa Nvidia Quadro M2200 4 GB đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép bạn sử dụng các chương trình phần mềm như AutoCAD. Máy tính xách tay có RAM 16 GB kết hợp với ổ cứng SATA 512 GB M.2. Cổng sẽ cho phép người dùng truy cập các tệp nhanh chóng và giảm khả năng bị hỏng. Nó cũng có một bàn phím RGB backlit mà chỉ là một bổ sung lạ mắt.

 • Thẻ Nvidia Quadro kết hợp với bộ vi xử lý và RAM mới nhất làm cho máy tính xách tay rất nhạy ngay cả khi chịu tải đầy đủ
 • Giá cả được cân nhắc một cách hợp lý khi xem xét sức mạnh phần cứng mà nó cung cấp

 

Lenovo ThinkPad P51 15,6-inch 4K UHD với các tính năng cao cấp

Lenovo ThinkPad P51 là một thiết bị cao cấp mạnh mẽ. Máy tính có màn hình 15,6 inch với độ phân giải 4K là 3840 × 2160 pixel. Hầu hết các chương trình phần mềm có thể chậm lại khi được đẩy đến độ phân giải cao như vậy, đó là lý do tại sao Lenovo đã sử dụng các thành phần phần cứng thích hợp để hỗ trợ nó.

ThinkPad P51 chạy trên bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 có thể lên tới 3,9 GHz cùng với 64 GB RAM và 1 TB đĩa cứng. Nó cũng có SSD 512 GB cho phép bạn trải nghiệm phản ứng nhanh chóng từ hệ điều hành Windows và cũng có thể khi mở phần mềm AutoCAD. Sử dụng Nvidia Quadro M2200M với 4 GB VRAM và chạy trên Windows 10 chuyên nghiệp, nó có tất cả các cổng mới nhất bao gồm một cổng Thunderbolt cùng với các tùy chọn kết nối cần thiết khác.

 • Màn hình độ phân giải 4K sẽ cung cấp bất động sản màn hình tối đa cho phép bạn làm việc thoải mái trên bất kỳ phần mềm thiết kế nào
 • Nó được trang bị một card đồ họa Quadro mạnh mẽ và có dung lượng RAM cao nhất có thể

HP ZBook 15 G4 Premium Workstation kiểu dáng đẹp

HP Zbook 15 G4 là một sự cân bằng giữa một máy tính kinh doanh và một máy trạm chuyên nghiệp. Chiếc máy tính xách tay này mỏng nhưng đủ mạnh để xử lý các ứng dụng. Nó thích hợp là một trong những máy tính tốt nhất cho AutoCAD, đặc biệt là cho những người dùng cần một thiết bị di động từ một thương hiệu có uy tín. Máy tính này được cung cấp Nvidia Quadro M1200, một card đồ họa mạnh mẽ rất phù hợp để sử dụng AutoCAD.

HP Zbook 15 G4 có màn hình 15,6 inch với độ phân giải 1920 × 1080. Máy tính xách tay chạy trên thế hệ thứ 7 Intel i7 7700HQ tốc độ 2.80 GHz cùng với 16 GB RAM và 1 TB HDD. Thiết bị này cũng có thêm 512 GB SSD để lưu trữ hệ điều hành Windows 10 đi kèm và cài đặt phần mềm được sử dụng nhiều nhất của bạn để có thời gian phản hồi nhanh hơn. Máy tính xách tay HP được trang bị một loạt các cổng bao gồm các khe cắm Thunderbolt 3, USB 3.1, VGA và thẻ SD để dễ dàng tải lên các tệp cục bộ. Bàn phím rộng rãi, giúp bạn dễ dàng nhập và sử dụng các phím tắt, trong khi giao diện thông thường của máy tính xách tay cung cấp cho nó một cấu hình thấp.

 • Máy tính xách tay đạt được sự cân bằng giữa hiệu suất và giá cả
 • Thiết kế thông thường và yếu tố hình dạng mỏng giúp dễ dàng mang theo

 

Máy trạm Lenovo ThinkStation P320 nhỏ gọn với thiết kế cho việc di động

Lenovo ThinkStation P320 là một ý tưởng hay cho một máy tính để bàn được thiết kế có tính di động cao, dễ mang theo mọi nơi.

ThinkStation P320 được trang bị bộ xử lý lõi tứ Intel Core i7 với RAM 16 GB và có ổ SSD 512 GB để lưu trữ. Các máy tính để bàn làm cho sức mạnh đồ họa của nó từ Nvidia Quadro P600 với 2 GB VRAM và khung nhỏ

 • Khung gầm nhỏ giúp dễ dàng mang đến bất kỳ vị trí nào trong văn phòng hoặc thiết lập nhà của bạn
 • Nó được trang bị card đồ họa Quadro P600, cho phép các ứng dụng thiết kế của bạn tận dụng tối đa

Máy tính xách tay Dell Precision M5510 Xeon E3 1505M

Dell Precision M5510 với một màn hình nhỏ gọn, có thể cung cấp tốt nhất các cải tiến hiện đại kết hợp với một thành phần phần cứng workhorse để hoàn thành công việc thiết kế của bạn.

M5510 có màn hình 15,6 inch với độ phân giải 1920 × 1080 pixel. Màn hình LED rộng không có bezels ở hai bên làm cho máy tính xách tay trông kiểu cách và hiện đại. Dưới thân máy mỏng, nó chạy trên bộ vi xử lý Intel Xeon E3 1505M tốc độ 2,8 GHz. Bộ vi xử lý Xeon là các thành phần cấp máy chủ hiếm khi được tìm thấy trên một máy tính xách tay nhưng Dell đã làm cho nó có thể. Máy tính xách tay này có 32 GB RAM với 512 GB NVME SSD và sử dụng Nvidia Quadro M1000M với bộ nhớ GDDR5 2 GB.

 • Bộ vi xử lý Intel Xeon trong một máy tính xách tay sẽ mang lại sức mạnh cao nhất và nhiều lõi hơn
 • Giá trị tuyệt vời của tiền

Lenovo IdeaCentre Y910

Thiết bị AIO 27 inch này có bộ vi xử lý Intel Core i5-6500 cùng với RAM 12 GB GDDR5. Những người thích AIO tiết kiệm không gian sẽ thấy điều này đủ mạnh cho AutoCAD 2018 và các chương trình hạng nặng khác. Ổ cứng 1TB cung cấp dung lượng lưu trữ đầy đủ trong khi bộ nhớ SSD 128GB được thêm vào giúp người dùng truy cập các tệp được lưu trữ trên đó nhanh hơn.

Đồ họa NVIDIA GTX 1070 cũng tăng thêm tính niftiness của máy tính chạy trên Windows 10. AIO này không chiếm nhiều không gian trên bàn làm việc của bạn nhưng hứa hẹn một số sức mạnh thực sự khi bạn làm việc.

MSI 24GE 2QE với bộ xử lý lõi i7

Chiếc máy 23 inch mạnh mẽ này có màn hình cảm ứng với độ phân giải UHD. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 và RAM 16GB. Ổ cứng 2000GB 5400 rpm cho phép bạn lưu trữ các tệp thô nặng trong khi lưu trữ SSD 256 GB.

HP Pavilion 27se tốt nhất cho autocad từ HP

Thiết kế sang trọng của AIO không phải là tất cả. Trong thực tế, thiết kế tuyệt vời bổ sung cho hiệu suất đáng tin cậy của HP AIO này. Nó có màn hình cảm ứng Full HD IPS 27 inch giúp người dùng AutoCAD hoạt động trên máy tính này. Được đóng gói với bộ vi xử lý Intel Core i7 và RAM 32 GB, thiết bị này nhanh chóng và không có chi tiết khi bạn làm việc trên đó. Nó có bộ nhớ SSD 256GB nhưng thiếu thêm bộ nhớ HD. Máy tính chạy trên Windows 10 và có đồ họa GDDR5 NVIDIA 930A 2GB.

Acer Aspire AIO Desktop với bộ nhớ HDD 1TB

Không giống như các máy tính đắt tiền, Acer Aspire AIO rất tuyệt vời cho AutoCAD 2018 và có giá cả phải chăng. Bộ vi xử lý i5 thế hệ thứ 6 cùng với RAM DDR4 4GB khá phù hợp để làm việc trên các chương trình phần mềm như AutoCAD 2018. Màn hình full HD 23 inch cung cấp góc nhìn rộng trong khi lưu trữ HDD 1TB đảm bảo bạn có đủ dung lượng cho các tệp thô.

Máy tính xách tay MSI W72 Workstation với bộ nhớ tuyệt vời

Được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon 2,8 GHz và RAM DDR DDR 32GB, máy trạm này hoàn hảo để xử lý công việc CAD phức tạp bao gồm cả mô hình 3D. Đồ họa NVIDIA Quadro M2000M 4GB thêm một số hỏa lực chắc chắn cho cỗ máy mạnh này. Bộ nhớ 1024 GBHD và bộ nhớ SSD 256 GB đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn hoạt động trong tích tắc mỗi lần bạn truy cập bộ nhớ. Nó cũng đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng lưu trữ cho các tệp được tạo cho các dự án khác nhau.

Kích thước màn hình là 17,3 inch hoàn hảo cho bất kỳ ai làm việc trên AutoCAD. Với giá 2.199 đô la, đây là một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ có thể đảm bảo rằng bạn thích làm việc với các chương trình phần mềm nặng như AutoCAD trên nó với độ trễ ít nhất.

Máy trạm di động HP ZBook 17 G3 với hiệu suất tuyệt vời

Được trang bị bộ vi xử lý Intel Skylake i7 – 6820HQ được kết hợp với bộ nhớ RAM 32GB khổng lồ, hoạt động trên máy tính xách tay này rất mượt mà. Nó xử lý các chương trình hoạt hình, mô hình 3D và AutoCAD dễ dàng.

Với màn hình 17,3 inch, máy tính xách tay này rất tuyệt vời cho AutoCAD 2018. Bạn sẽ nhận được bộ nhớ HDD 2TB và bộ nhớ SSD 256GB để đảm bảo bạn có thể nhanh chóng truy cập các tệp quan trọng và bạn không thiếu bộ nhớ rất nhanh. Đồ họa NVIDIA Quadro M3000M 4GB GDDR5 cũng rất tuyệt vời.

Máy tính để bàn Lenovo H50 giá cả phải chăng

Lenovo là một trong những thương hiệu máy tính phổ biến nhất. Máy tính để bàn Lenovo H50 được xem là máy tính tốt nhất cho AutoCAD. Nó đi kèm với một bộ xử lý Intel Core i5 (3,2 GHz), 8 GB RAM và 1 TB HDD. Nó có đồ họa Intel HD 4400

Máy tính để bàn ASUS M32AD-US034S

Một thương hiệu nổi tiếng khác có một vị trí đặc biệt trên thị trường là Asus. Không có vấn đề gì nếu bạn thích máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn không thể đi sai với thương hiệu này. ASUS M32AD-US034S đi kèm với bộ vi xử lý i7 -4790 (3.60 GHz), RAM 8 GB và 1 TB HDD, tốc độ khung hình mượt mà và độ phân giải cực cao. Với những cỗ máy mạnh mẽ này, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Máy tính để bàn Dell XPS X8700-3130BLK

Đây là một lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng nếu bạn chọn nó, bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc vì nó là một trong những máy tính tốt nhất cho AutoCAD. Một trong những chương trình đòi hỏi khắt khe nhất sẽ chạy trơn tru, và nếu bạn là một người đa nhiệm, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ hoặc vấn đề nào. Máy tính để bàn Dell XPS X8700-3130BLK đi kèm với Bộ xử lý Intel Core i7-4790, RAM 16 GB và ổ cứng 2 TB . Bạn có thể mua nó trên Amazon với giá 999,00 đô la.

Máy tính xách tay Lenovo Y40 59423030 14 inch

Trong trường hợp bạn thích máy tính xách tay , máy tính xách tay Lenovo Y40 59423030 14-inch là một trong những mô hình bạn có thể muốn xem xét. Nó đi kèm với bộ nhớ RAM 8 GB, bộ xử lý Intel Core i7-4510U thế hệ thứ 4 , card đồ họa AND Radeon R9 M275 và ổ cứng 500 GB.

Máy tính xách tay ASUS N550

Một trong những bài viết gần đây của chúng tôi là về các nhãn hiệu máy tính xách tay tốt nhất 201 7, và tất nhiên, ASUS nằm trong danh sách. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất tuyệt vời. Máy tính xách tay ASUS N550JX-DS74T không là ngoại lệ, và đây là lý do tại sao. Nó đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core i7, RAM 16 GB, SSD 240 GB. Nó có cấu trúc thân máy bằng nhôm và màn hình cảm ứng full HD IPS 15,6 inch.

 

Đây là một số máy tính tốt nhất cho AutoCAD 2018 mà hệ thống VDOTRADING đã tổng hợp cho người dùng sau nhiều năm cung cấp các sản phẩm máy tính, máy trạm cho người dùng. Với nền tảng là công ty công nghệ, chúng tôi có những gói dịch vụ hấp dẫn, triển khai nhiều hệ thống phần mềm bản quyền về quản lý, thiết kế, đồ họa.. cùng những phần cứng mạnh mẽ từ nhiều hãng uy tín trên thế giới như máy trạm HP, DELL, SUPERMICRO, LENOVO,…

Thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ: Hệ thống Vdotrading

 • VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
 • Tel: 024 7305 6666 – 0941752882 – 0913560868
 • VPĐD HCM: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Tel: 028 7308 6666 – 0941752882 – 0913560868
 • Email: [email protected]