Tin công nghệ thông tin viễn thông

Hỏi đáp về server game offline – Những câu hỏi thường gặp khi cài đặt server game offline

Server game offline là một trong những loại góp phần giúp cho hệ thống server ngày một phong phú hơn để đáp ứng được tối đa nhất các nhu cầu của khách hàng. Khi cài đặt  cho hệ thống server game sẽ không tránh khỏi những vấn đề phát sinh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn một số câu hỏi và hướng dẫn khắc phục phổ biến nhất liên quan đến cài đặt server game offline đang được cộng đồng mạng chia sẻ và quan tâm.

server game offline

server game offline

Tìm hiểu chung về server game offline là gì?

Đó là toàn bộ các cài đặt được thực hiện trên một máy chủ hoặc nhiều máy chủ khác nhau tại một địa chỉ hay phòng game cụ thể. Thông qua một máy tính có cấu hình cao và mạnh mẽ chuyên dụng để làm một máy chủ chính cài đặt server game ofline cho các máy chủ khác. Máy tính chuyên dụng đó có thể được đặt tại các phòng game. Đồng thời, các phòng game muốn cài đặt được các phiên bản game và hoạt động chúng hiệu quả cần phải được kết nối với một đường truyền ổn định và mạnh.

Máy chủ game nói chung hay máy chủ game offline và online nói riêng rất cần thiết trong hệ thống game. Nó đóng một vai trò là trung tâm để xử lý các dữ liệu, truyền và nhận các dữ liệu quan đến hệ thống game. Nhờ đó mà người chởi được cập nhật nhanh chóng các hệ game và tải chúng về hoạt độnh nhanh nhất có thể. Nhờ có hệ thống máy chủ game này sẽ giúp đảm bảo trong việc duy trì sự ổn định, các kết nối và sự tương tác giữa người trời và hệ thống các máy trạm. Đồng thời, hệ thống này góp phần giúp cho ngươi quản lsy có thể nhanh chóng cập nhật game với phiên bản mới nhất một cách tự động.

Xem thêm: Mua máy trạm dell đồng bộ

Những vấn đề liên quan đến cài đặt server game offline

Các vấn đề liên quan đến Server game offline

Các vấn đề liên quan đến Server game offline

Dưới đây là toàn bộ các câu hỏi và cách thức khắc phục được chúng tôi tổng hợp thông tin lại từ các dữ liệu được cung cấp trên mạng, bạn có thể tham khảo như:

Làm cách nào để aging không bị rớt? Tạo công thức mix như thế nào?

  • Bạn có thể thực hiện thao tác: Chạy file Aging Rate.exe –> load file server –> set tất cả về 0% và save.
  • Tạo công thức mix bằng cách: chạy file MixEditor.exe –> load file server –> có 103 công thức mix cố định từ công thức thứ 104 -> 300 là custom mix bạn có thể chỉnh theo ý mình thích rồi save lại .

Dùng lệnh add item làm sao?

  • Đó là lệnh radom, cần chỉnh đến khi đúng thì thôi.

Chạy Server 10544 và client 10544 khi vào login thấy không thể kết nối: nếu ko nhập gì thì thông báo: Nhập lại ID, nếu nhập ID ko nhập pass : Vui lòng nhập lại mật khẩu, nếu nhập cả 2 thì : Không thể kết nối.

  • Bạn cần phải Xóa cái file SQL.dll trong severXPT đi.

Trong Video có thấy phần restore database nhưng không tìm được thư mục ServerFiles ở đâu cả.

  • Phần SErver file nó ở chỗ down video.

Tại sao máy lại không có phần Inetpub

  • Cần phải cài đăt IIS trước

….

Và còn nhiều câu hỏi khác về vấn đề liên quan đến server game offline chúng tôi sẽ cập nhật liên tục cho các bạn thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn xây dựng Server game online trên hệ điều hành Linux